1053 lượt xem Tác giả: Bích Thuỷ

Tư vấn điều trị ung thư gan từ các chuyên gia

Ung thư gan khá phổ biến ở nước ta; với tỷ lệ tử vong khá cao từ căn bệnh này sẽ khiến cho nhu cầu khám chữa & điều trị bệnh cao.

Ung thư gan cũng được chia ra làm 2 loại & theo các cấp độ bệnh:

tu van dieu tri ung thu gan

Ung thư gan nguyên phát
Ung thư bắt đầu trong gan được gọi là ung thư gan nguyên phát; loại phổ biến nhất là ung thư biểu mô tế bào gan; loại ít phổ biến hơn là ung thư biểu mô đường mật (còn được gọi là ung thư ống mật). Ung thư gan nguyên phát thường xảy ra ở những người mắc bệnh gan mãn tính, chẳng hạn như xơ gan, những người hay uống rượu, hoặc bị tổn thương gan lâu ngay dẫn đến ung thư. Loại ung thư gan này có thể được điều trị hiệu quả nếu phát hiện sớm.

Ung thư gan di căn
Ung thư gan di căn bắt đầu là ung thư nguyên phát ở những nơi khác trong cơ thể – thường gặp nhất là ung thư đại trực tràng – và di căn đến gan. Mặc dù ung thư gan di căn không thường xuyên được chữa khỏi, nhưng việc điều trị có thể kiểm soát các triệu chứng của bạn và kéo dài thời gian sống sót.

Các phương pháp điều trị phổ biến của loại ung thư này như:

Liệu pháp nhắm mục tiêu
Liệu pháp nhắm mục tiêu có thể được các bác sĩ chỉ định dựa trên những thay đổi di truyền và phân tử cụ thể trong khối u. Nó ngăn chặn các protein trong các tế bào gây ung thư hoặc thúc đẩy sự phát triển của khối u. Liệu pháp nhắm mục tiêu cũng còn căn cứ vào tình trạng của bệnh, cũng như các giai đoạn của bệnh.

Xạ trị
Xạ trị toàn thân lập thể nhắm vào bức xạ năng lượng cao trực tiếp vào khối u để thu nhỏ khối u và tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại. Xạ trị loại này giảm thiểu tiếp xúc với bức xạ và tổn thương các mô lành xung quanh.

Cắt bỏ bằng sóng siêu tần
Thủ thuật này bao gồm việc đưa một chiếc kim vào để truyền sóng vi ba năng lượng cao trực tiếp đến khối u để tiêu diệt các tế bào ung thư. Nó có thể được thực hiện bởi một bác sĩ X quang can thiệp hoặc trong phòng phẫu thuật. Nó được sử dụng để điều trị ung thư gan nguyên phát và di căn.

hinh anh ung thu gan

Ung thư gan cũng giống như nhiều loại ung thư khác, nếu phát hiện sớm sẽ cho hiệu quả điều trị khả quan hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp điều trị ung thư gan giai đoạn cuối tại ubuou.vn

Ngày nay, việc sử dụng các phương pháp thảo dược trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và u bướu đang được sử dụng giúp người bệnh tăng cường thể lực, thải độc tố sau những lần hoá trị, xạ trị & dùng thuốc dài. Và sản phẩm Ancan với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên rất tốt trong việc phòng & hỗ trợ điều trị ung thư & u bướu. Liệu trình điều trị phù hợp trước hoặc sau phẫu thuật luôn mang đến hiệu quả tối đa trong việc điều trị cho người bệnh.

hop vien uong ancan

Các thành phần của Ancan như:

  • Curcumin (500mg) Là tinh chất của củ nghệ vàng (Curcuma longa) có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. …
  • Pine Bark Extract (60mg) …
  • Cao trà xanh (100mg) …
  • Cao xạ đen (200mg) …
  • Cao rau má (100mg) …
  • Cao linh chi (100mg) …
  • Selen (10mcg) …
  • Piperin (Bioperin 5mg)

Sẽ giúp hỗ trợ rất tốt cho người bệnh trong quá trình điều trị bệnh ung thư gan, thải độc cơ thể, tăng cường sức đề kháng để có sức khoẻ chống chọi với căn bệnh ung thư.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *