• Trang chủ
  • Ung thư
  • Thành phần quan trọng có trong thuốc chống ung thư Nhật Bản
1023 lượt xem Tác giả: Bích Thuỷ

Thành phần quan trọng có trong thuốc chống ung thư Nhật Bản

Nhật Bản luôn được biết đến là đất nước với nhiều thành tựu trong việc khám chữa bệnh ung thư. Cụ thể, Nhật bản có các loại tảo đặc biệt, và có thể chiết xuất ra các thành phần của Fucoidan có trong các sản phầm tốt cho người bị ung thư.

Thực phẩm chức năng nào hỗ trợ điều trị ung thư của Nhật tốt

Bạn có thể mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư của Nhật Bản có mặt nhiều trên thị trường. Các loại dược phẩm cơ bản chính gốc của Nhật Bản như:

+ Fucoidan với hiệu quả y học đã được chứng minh đối với bệnh ung thư.
+ King Agaricus, loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổ biến nhất tại Nhật Bản.
+ TS-1 để điều trị ung thư với liều lượng 25 mg và 30 mg.
+ Obdivo cải tiến thuốc điều trị ung thư dựa trên nghiên cứu đoạt giải Nobel.

thuoc chong ung thu cua Nhat ban

Fucoidan có sẵn với nhiều nồng độ khác nhau – một chất bổ sung độc đáo chỉ được sản xuất ở Okinawa, nơi mọi người sống lâu hơn ở những nơi khác trên thế giới và hầu như không bị ung thư. Bạn có thể đặt mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả của Nhật Bản và các loại thuốc được chứng nhận cho thị trường nội địa Nhật Bản trực tiếp từ Nhật Bản, nhưng hãy chú ý đến các biện pháp phòng ngừa và chống chỉ định trên trang sản phẩm.

Thành phần Fucoidan không thể thiếu trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Tuy nhiên chủ yếu là thành phần Fucoidan rất nối tiếng toàn thế giới trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa Nisimoto Shinji của Nhật bản đã công bố kết quả điều trị của mình cho hơn 200 bệnh nhân ung thư đại trực tràng và viêm loét đại tràng bằng Fucoidan trọng lượng phân tử thấp trong hơn 10 năm. Tiến sĩ Nisimoto kết luận rằng Fucoidan là một chất bổ trợ và dự phòng hiệu quả. Hơn nữa, dùng Fucoidan có thể cải thiện đáng kể hệ vi sinh đường ruột và giảm viêm.

fucoidan nhat ban

Các nghiên cứu về tác dụng của Fucoidan tại Đại học Kyushyu

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Kyushu đã kiểm tra các mô ung thư của con người dưới kính hiển vi bị tấn công bởi một loại Fucoidan với trọng lượng phân tử thấp được phủ enzyme. Các thí nghiệm của họ đã cho phép chứng minh rõ ràng rằng Fucoidan tích cực ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Kết hợp với các loại thuốc khác, chẳng hạn như carboplatin hoặc fluorouracil, tác dụng của Fucoidan tăng lên gấp 2 hoặc nhiều lần so với mẫu đối chứng. Có thể bạn quan tâm thành phần Fucoidan trong AncanFucoidan Nhật Bản 1500 của Triso.

Nghiên cứu Fucoidan tại Đại học Kanazawa

Một nghiên cứu chung nghiêm túc đã được thực hiện bởi các bác sĩ phụ khoa từ Đại học Kanazawa và một số phòng khám tiền sản chuyên khoa. Phụ nữ từ 15 đến 59 tuổi có tiền sử ung thư ở các vùng phụ khoa dùng Fucoidan hàng ngày trong 4 tuần dưới sự giám sát liên tục của bác sĩ. Không có bệnh nhân nào có bất kỳ tác dụng phụ nào. Đồng thời, số lượng cytokine trong máu giảm đáng kể ở phụ nữ. Do đó, Fucoidan đã cho thấy tác dụng hiệu quả đối với hệ thống miễn dịch.

 

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *