152 lượt xem Tác giả: Bích Thuỷ

Chuyên gia đánh giá thế nào về que thử rụng trứng MyBaby?

Sử dụng que thử để xác định ngày rụng trứng để có con đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên độ chính xác của phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào loại que người phụ nữ sử dụng, trong bài viết dưới đây hãy cùng lắng nghe đánh giá từ chuyên gia về que thử rụng trứng MyBaby – một loại que được đánh giá khá cao về chất lượng trong phân khúc que giấy giá rẻ.

Que thử rụng trứng MyBaby có hiệu quả không?

    Canh trứng bằng que thử rụng trứng điện tử luôn là ưu tiên hàng đầu bởi chúng có thể đảm bảo được độ chính xác về thời điểm trứng rụng. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng loại que thử này, vậy đối với que thử rụng trứng truyền thống đâu sẽ là loại tốt nhất?

Que thử rụng trứng MyBaby là loại que thử rụng trứng tốt nhất trong dòng que thử rụng trứng giá rẻ. MyBaby được các chuyên gia đánh giá khá cao về độ chính xác của kết quả, bởi những ưu điểm vượt trội hơn những loại que giấy cùng mức giá rẻ như que MyBaby.

Độ tin cậy về chất lượng của que thử rụng trứng MyBaby được khẳng định bằng chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) vì vậy chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm trong quá trình xác định ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn.

Que thử MyBaby hỗ trợ xác định ngày rụng trứng bằng cách xác định nồng độ LH trong cơ thể người phụ nữ, nồng độ LH càng tăng cao đồng nghĩa với càng gần ngày rụng trứng. Nồng độ LH được hiển thị qua kết quả đậm (que hiển thị vạch màu tím) tới nhạt của que thử, que càng đậm màu cho thấy càng gần ngày rụng trứng.

Que thử rụng trứng MyBaby đạt chất lượng cao nhất trong phân khúc giá rẻ

Từ thực tế sử dụng, qua cuộc khảo sát tại kênh thông tin Sinh Con Theo Ý Muốn, que thử rụng trứng MyBaby cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng, que rất dễ sử dụng và màu kết quả của que hiển thị rõ và chính xác.

Những chị em nào phù hợp sử dụng que thử rụng trứng MyBaby?

    Các chuyên gia sinh sản cho rằng que thử rụng trứng MyBaby sẽ cho kết quả chính xác nhất đối với đối chị em phụ nữ có chu kỳ kinh đều đặn. Điều này quyết định rất lớn tới hiệu quả của quá trình canh trứng bởi chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, nếu không có chu kỳ kinh nguyệt đều sẽ rất khó để xác định được chính xác thời gian rụng trứng.

    Tuy nhiên ngay cả khi bạn có chu kỳ rụng trứng đều hoặc không đều, các chuyên gia sinh sản vẫn khuyên rằng bạn nên sử dụng que thử rụng trứng điện tử trong quá trình canh con của mình để đảm bảo chắc chắn nhất về độ hiệu quả. Các que thử giá rẻ như que thử MyBaby chỉ xác định được khoảng thời gian rụng trứng thay vì chính xác thời điểm trứng rụng – vì vậy sẽ rất khó có thể có được kết quả chính xác nhất.

    Nếu băn khoăn hoặc không có điều kiện để sử dụng que thử rụng trứng điện tử, bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai loại que này bằng cách sử dụng que thử MyBaby trong kỳ canh nháp để xác định chu kỳ rụng trứng, sau đó sử dụng que thử rụng trứng điện tử trong thời gian thụ thai để đảm bảo về độ chính xác mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Những đối tượng có thể sử dụng que thử rụng trứng MyBaby

Những lưu ý khi sử dụng loại que thử rụng trứng này!

    Điều đầu tiên trước khi sử dụng que thử rụng trứng MyBaby để canh con, hãy chọn mua que thử tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo được chất lượng của que tốt nhất, tránh tình trạng hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới kết quả hoặc bạn có thể mua sản phẩm que thử rụng trứng MyBaby được phân phối chính hãng TẠI ĐÂY.

Hoặc trước khi thực hiện canh con trai bằng que thử rụng trứng MyBaby, người phụ nữ hãy cố gắng bồi bổ sức khỏe để có được sức khỏe sinh sản tốt nhất cũng như đảm bảo có được chu kỳ rụng trứng đều để xác định được ngày rụng trứng chính xác hơn.

Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyên rằng người mẹ nên thực hiện canh nháp bằng que thử rụng trứng MyBaby trước khi thực hiện thụ thai để đạt được kết quả cao hơn.

Lưu ý khi sử dụng que thử rụng trứng MyBaby

    Như vậy từ những chia sẻ của chuyên gia trên, trong phân khúc những loại que thử rụng trứng giá rẻ, MyBaby là que thử có được độ chính xác hơn và các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong kỳ canh nháp. Đồng thời để hãy chuẩn bị những điều kiện tốt nhất về mặt sức khỏe, cũng như nắm được những lưu ý quan trọng khi sử dụng loại que này để quá trình canh con sớm đạt được thành công.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *